Thứ Năm, 25 tháng 2, 2016

chữa bệnh nhờ ngâm rượi với nấm lim xanh

 Nấm lim xanh có nên ngâm rượi hay không
Có rất nhiều món ăn từ nấm rất ngon, bổ dưỡng được làm từ nấm như: Súp gà nấm hương, trứng hấp nấm rơm, nấm xào sả ớt, cá om nấm và cà chua… Khi nói đến nam lim xanh rất nhiều người liên tưởng đến các món ăn nấu từ nấm lim xanh nhưng thực tế nấm lim xanh không dùng để ăn mà có công dụng chữa các bệnh nan y. Do nấm lim xanh được mọc trên cây lim xanh đã chết, cây lim chứa rất nhiều độc tố nên nấm lim xanh nếu ăn sẽ nguy hiểm đến tính mạng, không  dùng nấm lim xanh để chế biến các món ăn.
nấm lim xanh ngâm rượuẢnh: Nấm lim xanh mọc trên cây lim xanh đã chết
Rất nhiều người dùng nấm lim xanh để ngâm rượu và nghĩ rằng sẽ rất bổ. Tuy nhiên, điều đó rất nguy hiểm vì nấm được mọc trên cây lim xanh mà cây lim xanh có rất nhiều độc tố. Nấm lim xanh là một loại thảo dược quý, song dùng nấm lim xanh để ngâm rượu hiệu quả đến đâu thì chưa có ai chứng minh được
Ngược lại ở góc độ chữa bệnh nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả nhất là các căn bệnh nan y như ung thư, các bệnh về gan,
và các bệnh liên quan đến tim mạch. Các hoạt chất tìm thấy trong nấm có tác dụng bồi bổ cơ thể tăng cường hệ thống miễn dịch chống lại
bệnh tật. Rất nhiều bệnh nhân ung thư ở Việt Nam nhờ kiên trì uống nước sắc từ nấm lim xanh đã mang lại những hiệu quả điều trị đáng
kinh ngạc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét